ตั้งครรภ์ 6วีค 5วันไปซาวไม่เจอน้องเรยค่ะ และมีเลือดออก เหมือนประจำเดือน

ตัวเราไม่มีอาการเจ็บปวดอะไรเรยค่ะ หมอให้เจาะเลือดดูค่า hcg อาการปกติ แต่เครียดที่หมอบอก ท้องนอกมดลูกค่ะ ตอนนี้สับสนมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ซาวทางช่องคลอดหรือหน้าท้องค่ะ เราซาวทางช่องคลอดถึงเจอ

4y ago

ทางช่องคลอดค่ะ ตอนนี้แท้งคุกคามค่ะ