พาหะธาลัสซีเมีย

ตัวเราเองมีพาหะธาลัสซีเมีย (แต่เรามีลูก2คนปกติ) รอผลตรวจเลือดแฟน อยากทราบว่าจะมีผลมากน้อยแค่ไหน(ลูก2คนเราก็เป็นพาหะแต่ไม่ได้ตรวจเลือดแฟน) ใครเป็นพาหะเหมือนเราบ้าง แชร์ประสบการณ์กันหน่อย

1 ตอบกลับ

เปนพาหะที่ไม่ร้ายแรงค่ะ ไม่ใช่คนส่วนน้อยที่เปนนะค่ะ

4y ago

ผลเลือด ออกมาแล้ว แฟนปกติค่ะ