อยากมีน้องต้องทำไง

ตัวเค้าเองที่เคยคบกะเเฟนมา4-5คนปล่อยมาตลอดไม่เคยกินยาฉีดยาไม่เคยฝั่งเข็ม เเต่น้องก็ไม่มาสักที มีตัวไหนช่วยให้น้องมาบ้างคะ เค้าเองอยากมีน้อง 🥺🙏🏻 ปล่อยมานานเเล้ว คนปัจจุบัน 1ปี3เดือนก้ไม่มีน้องปล่อยเหมือนกัน มีเเม่ๆไหนให้คำเเนะนำหรือให้ทานยาบำรุงไหมคะ

13 ตอบกลับ

ว่านชักมดลูก. @บ้านแก้วใสเฮิร์บ

4y ago

ขอบคุณคะ กำลังเข้าซองที่2

ว่านชักมดลูก @บ้านแก้วใสเฮิร์บ

หาหมอตรวจร่างกายคะ