น้องไม่ค่อยดิ้นหรือดิ้นไม่แรง

ตัวคุณแม่เองเป็นคนที่ค้อนค้างเจ้าเนื้อนะคะ ตอนนี้ท้องได้ 27w5d รู้สึกว่าน้องดิ้นไม่ค่อยแรง จนบ้างที่คิดว่าน้องเสียแล้วหรือเปล่า? ช่วงนี้ทานเยอะกว่าปกติคะ นอนหลับยาก แล้วก็ท้องแข็งมากคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นไมคะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกว่าดิ้นแรงหรือไม่แรง ไม่เกี่ยวกับว่าน้องจะแข็งแรงหรือป่าว การดิ้นสม่ำเสมอต่างหากค่ะที่จะบอกได้ว่าน้องแข็งแรงสบายดีอยุ่มั้ย แม่อย่ากังวลนะคะ บางทีหน้าท้องหนาอาจจะไม่ค่อยรุ้สึกค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ 28 w ขึ้นไปค่ะ😊