มีแม่ๆคนไหนเป็นไมคะ😂

เราเป็นคนนึ่งที่ชอบคิดว่าแฟนไม่ดูแลเอาใจใส่เรา แต่จริงๆแล้วแฟนดูแลเราดีมากเป็นห่วงเรามากด้วย แต่เราก็ยังแอบคิดอยู่นะคะว่าแฟนไม่สนใจ😂 หรืออาจเพราะเราตั้งครรภ์คะเลยทำให้เราคิดมากไปเอง

2 ตอบกลับ

คิดมากละสิเเม่5555 คนท้องก็งี้เเหละค่ะ น้อยใจบ้าง พยายามควบคุมอารมณ์ตัวเองนะคะ

มีบ้างอารมณ์นอนอยู่เฉยๆน้อยใจร้องไห้เองก็มีนะค่ะ😂😂