สอบถามเเม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้27w5d พอดีเดือนนี้คุณหมอฟันนัดทำฟันค่ะ ได้ปักสกรูดึงฟันค่ะ อยากจะสอบถามเเม่ว่า เราสามารถทำฟันได้หารือป่าวค่ะ มีผลกระทบอะไรต่อน้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็จัดฟันคะแต่คุณหมอเปลี่ยนยางให้อย่างเดียว อุปกรณ์เสริมคุณหมอยังไม่ติดให้ หมอบอกหลังคลอดค่ะถึงจะได้ติด แล้วแต่หมอมั่งค่ะแม่

ปกติให้ทำแค่ช่วงไตรมาสสองนะคะ แต่ของแม่เข้าไตรมาสสามแล้ว