ตัดเล็บ

ตัดเล็บโดนนิ้วลูก เลือดไหล สงสารลูกค่ะ หือๆ

ตัดเล็บ
55 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรนะคะ เดี๋ยวก็หายค่ะ แต่บ้านนี้ใช้แบบกรรไกรเล็กๆตัด แบบของเด็กทำปลายมนๆไม่ทิ่มนิ้วเด็ก แล้วก็ไม่ตัดโดนเนื้อของน้องด้วย ถ้าแม่ไม่มั่นใจ ใช้ตะไบๆไปก่อนก็ได้ค่ะ