ตัดเล็บเท้าแต่ละที เห้ออ 555

ตัดเล็บเท้าแต่ละที แม่อึดอัดมากเลยค่ะ นั่งหัวเราะตัวเองคนเดียว อยู่คนเดียวต้องอดทน 555 มีแม่บ้านไหนคุณพ่อบ้านใส่ใจ ตัดเล็บเท้าให้บ้างคะ มาเล่าให้แม่บ้านนี้อิจฉาทีค่ะ555

2 ตอบกลับ

คุณพ่อบ้านช่วยค่ะ ระหว่างตัดเราก็เกร็งไปด้วย กลัวเข้าเนื้อ555