ตะกร้าเตรียมตัวไปคลอด

ตะกร้าเตรียมตัวหิ้วไปคงอดต้องมีอะไรบ้างค่ะ ไม่รู้เลยค่ะ ขอความรู้ความคิดเห็นหน่อยนะคะ ??

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม แพมเพิส ทิชชู่เปียก สำลี ครีมอาบน้ำ ชุดของน้อง หมวก ถุงมือถุงเท้า ผ้าห่อตัว ปั้มนม ของใช้ส่วนตัวคุณแม่ เอกสารสำคัญต่างๆค่ะ