รถเข็นเด็ก

มีแม่ๆคนไหนใช้รถเข็นยี่ห่อแบบนี้บ้างคะ แล้วมันพับเก็บยังไงๆคะแม่ๆ เอฟต่อเขามา ไม่รู้เลยค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

รถเข็นเด็ก
1 ตอบกลับ

เปิดดูในยูทูปเลยจ้า บ้านนี้ก็เป็น เอฟเขามาแต่ใช้ไม่เปน บ้านนี้ใช้อีกแบบหนึ่งเลยให้คำแนะนำได้แค่นี้🤣🤣