ผ้าอ้อมกับการใช้งาน

ผ้าอ้อมแต่ละอย่าง กับการใช้งานแบบไหนเหมาะสมคะ สาลู สำลี ผ้ามัสลิน สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรก ไม่รู้เลยค่ะ จะได้ซื้อและใช้ถูกค่ะ #ไม่ดราม่านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ใช้สาลูดีกว่าค่ะ ขนาด 27*27 ผ้าสำลี นุ่ม อุ้มน้ำดีก็จริง แต่เวลาลูกอึใส่นี่แบบ ซักยากมาก มัสลินเราเอาไว้ห่มลูก ห่อลูกค่ะ

ผ้าสาลู ซักแห้งง่าย ผ้าบางกว่าผ้าสำลี ส่วนผ้าสำลีผ้าหนา ซับน้ำได้ดี แล้วแต่เลือกใช้จ้า ดีทั้งสองแบบ