38+2แบบนี้คืออะไรค่ะ มีเลือดนิดหน่อย

มันออกมาตั้งแต่เช้าแล้วค่ะ ตอนเช้ามันแค่ลื่นๆเหมือนน้ำหล่อลื่นปกติค่ะ แต่มีปวดท้องเบาๆไม่ปวดมากน่ะค่ะ แต่มันปวดร้าวไปที่หลัง ปวดไม่ถี่น่ะค่ะ นานๆปวดก็เลยไปเข้าห้องน้ำชี่ แล้วก็ล้างข้างในมันก็เป็นเหมือนเดิมค่ะ แต่มันจับตัวเป็นก้อนมีเลือดติดมานิดหน่อยค่ะ ท้องแรก ไม่รู้เลยค่ะ แบบนี้คือจะคลอดรึยังค่ะ

38+2แบบนี้คืออะไรค่ะ มีเลือดนิดหน่อย
2 ตอบกลับ

จะคลอดแล้วค่ะ เก็บกระเป๋าไป รพ ได้เลย

5y ago

ขอบคุณจ้า คลอดน้องแล้วจ้า

ถ้ามีเลือดด้วยให้ไปหาหมอนะคะ