ท้องของคุณแม่บ้านไหนๆตอนท้อง2-3เดือนจ้ะเข้า4เดือนยังเล็กยุบ้างเหมือนไม่ใช่คนท้องอ้ะ

ตอบๆหน่อยถ้าท้องเล็กเกินจ้ะส่งผลๆอ้ะไหรกับลูกหรือเปล่าหรือปกติ

1 ตอบกลับ

ท้องแม่เล็กใหญ่ไม่ส่งผลต่อตัวน้องค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์คือปกติ แม่บางคนหน้าท้องหนาท้องเลยดูเหมือนใหญ่กับบางคนเป็นคนผอมหนาท้องไม่มีท้องก็จะออกประมาณ6-7เดือนค่ะ