ตอนนี้ท้อง 4เดือนจ้ะเข้า5เดือนล้ะซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกเลยได้ไม่

ช่วยบอกหน่อยค้ะพอดีท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้ค้ะ

9 ตอบกลับ

ถ้าแม่รู้เพศแล้ว เอาที่เราสะดวกเลยค่ะแม่ ทยอยซื้อก็ได้ค่ะ จะได้ไม่ฉุกละหุกตอนใกล้คลอด

ถ้าแม่สะดวกซื้อก็ซื้อได้เลยคะ แต่ไม่ต้องเตรียมเยอะก็ได้ เพราะเด็กโตเร็ว

ถ้าแม่ซาวด์แล้วรู้ว่าได้เพศหญิง/เพศชาย แม่ก็ซื้อของเตรียมไว้ได้เลยคะ

ซื้อได้จร้า....เราจะได้เช็คเรื่อยๆว่าขาดอะไรบ้าง

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยจ้า

ได้ค่ะ เราเตรียมตั้งแต่4เดือนแล้ว

รุ้เพศเด็กแล้วเอาที่สบายใจค่ะ

ทยอยๆซื้อเลยคะ ของเด็กมันแพง

เตรียมเลยค่ะ