ลูกกลับหัวตอนอายุครรภ์​กี่สัปดาห์​ค่ะ​ บ้านนี้33สัปดาห์​แร้วยังอยุ่ท่าก้นยุเลย

ตอบหน่อยน่ะค่ะแม่ๆ

15 ตอบกลับ

นี่เข้า9ด.36+4ยุท่าก้นยุเรยค่ะ เด่วเขาก้กลับหัวเองค่ะ

นี่5เดือนก็ยุท่าก้นค่ะตอนนี้กังวนคิดมากไปหมด

บ้านนี้30 wแล้ว ยังไม่กลับเลยจ้า

35 ยังไม่กลับเรยค่ะ

29w กลับหัวแล้วค่ะ

ของเราตอน29wค่ะ

27wกลับแล้ววว

บ้านนี้30wค่ะ

34+5 วีคค่ะ

22W ค่ะ