กี่สัปดาห์​ถึง​จะเจอน้องค่ะ

บ้านนี้ 8 สัปดาห์​ ยังไม่เจอ หมอบอกว่าน่าจะท้องลมค่ะ เครียด​มาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นตัวน้องและหัวใจเต้นตอน9wจ้า ปัจจุบันคลอดน้องแล้วจ้า

5y ago

ดีจังค่ะ บ้านนี้มีเลือดออกทาง​ช่อง​คลอด​ ซาวด์​รอบ2 ที่โรงพยาบาล​ หมอเวรบอกว่าน้องน่าจะหลุดแล้ว ซาวด์​รอบที่3 ที่คลินิก​ หมอบอกว่า​ท้องลมค่ะ

อาจจะไข่ตกช้าค่ะ ทำจิตใจให้สบายเข้าไว้นะคะ

5y ago

หาแล้ว​ค่ะหมอบอกว่าถุงตั้งครรภ์​เล็ก​ลง​