33 สัปดาห์

เเม่ว่าท้องเล็กไปไหมคะเเล้ว ลักษณะแบบนี้ท้องลงต่ำหรือยังคะหรือต้อง กี่สัปดาห์ ท้องถึงจะลงต่ำ เพราะ ตอนนี้รู้สึกปวดที่จิมิ แบบนี้คืออาการ เตือน หรือเปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

33 สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะคุณแม่ บ้านนี้ตอน33 สัปดาห์ก้ประมาณนี้ค่ะ