อยากทราบว่า ฉีดยาคุม แบบ3เดือน อ้วนไมค่ะ แล้วเขาฉีดตรงไหน

ตอบหน่อยนะคะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดตรงสะโพกค่ะคุณแม่ เราฉีดแล้วเราอ้วนมากกกก ไม่ได้คุมอาหารเพราะให้นมลูกอยู่ ตอนนี้น้อง11เดือนแล้วน้ำหนักเรายังค้างอยู่ประมาณ8kg.(ก่อนท้อง 35 วันคลอด 50 ตอนนี้ 43)