มดลูกเปิด2เซนเเล้วเเต่มีอาการเจ็บนิดไม่ถี่เกินไป. ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดันจะเปิดเพิ่มเรื่อยๆไหมค่ะหรือต้องเจ็บมากๆก่อนต่อจะเปิดอีก

ตอบหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องแรกเปิด4เซนยังไม่รู้สึกอะไรเลย พอรู้ตัวว่าปวดมากๆก็7เซนแล้ว