ลุ้นรับเงินรางวัลจำนวน 3 รางวัล (รางวัลละ 1,000 บาท) มูลค่ารวมทั้งสิ้น 3,000 บาท !!

ตอบดี ตอบปังรับไปเลย! 🎉 เมื่อร่วมทำแบบสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ยากันยุงสำหรับเด็กกับ Mama's Choice แอบกระซิบว่าหากตอบละเอียดครบถ้วน คุณแม่จะมีสิทธิลุ้นรับเงินรางวัลเพิ่มขึ้นด้วยนะ 💕 🔈เริ่มเปิดให้ทำแบบสอบถามตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 - 13 มีนาคม 2567 🔈ประกาศรางวัลผ่านทางอีเมล [email protected] ในวันที่ 14 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 น. ลิ้งค์แบบสอบถาม👉🏻 https://forms.gle/cegEjH7FQQsgi1rr7 มาร่วมทำแบบสอบถามกันเยอะๆนะคะ 😉

ลุ้นรับเงินรางวัลจำนวน 3 รางวัล (รางวัลละ 1,000 บาท) มูลค่ารวมทั้งสิ้น 3,000 บาท !!
19 ตอบกลับ

ร่วมทำแบบสอบถามแล้วค่ะ

เรียบร้อยคะ ลุ้นๆๆรางวัล

เข้าร่วมกิจกรรมแล้วค่ะ

ร่วมทำแบบสอบถามแล้วค่ะ

รวมทำแบบทดสอบแล้วค่ะ

ร่วมทำแบบทดสอบแล้วคะ

อยากได้รางวัล😂😂

เรียบร้อยจ้า

ตอบแล้วค่ะ

ตอบแล้วค่า