แม่ๆท้องเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ตอนไม่ท้องเหาะเหินเดินเป็นปีๆไม่เคยลื่นล้มแต่พอท้องเดินช้าๆระวังๆท้องได้6เดือน ลื่นล้มไปแล้ว2รอบ ยิ่งระวังยิ่งล้มดีๆ เช้านี้เจ็บระบมไปทั้งตัว😣😣

3 ตอบกลับ

เราก้อลื่นล้มตอน4เดือนค่ะ ตอนนี้6เดือนยิ่งต้องระวังมากขึ้นเป็นพิเศษ ไปไหนมาไหน สามีจะคอยจับพยุงตลอดเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น5โล45ดีหน่อยไม่เจ็บไม่เป็นอะไรเลยค่ะ

ลื่นล้มเหมือนกันค่ะคนท้องมีท้องที่ใหญ่ขึ้นทำให้เสียศูนย์ในการทรงตัว ระวังมากแต่ก็พลาดค่ะแม่

2y ago

จริงค่ะแม่ ยิ่งระวังยิ่งล้ม แล้วล้มที่ระบมทั้งตัว น้ำหนักตัวเยอะ😞

ระวังด้วยนะคะคุณแม่ เป็นห่วงความปลอดภัยค่ะ❤️