แม่ๆท้องเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ตอนไม่ท้องเหาะเหินเดินเป็นปีๆไม่เคยลื่นล้มแต่พอท้องเดินช้าๆระวังๆท้องได้6เดือน ลื่นล้มไปแล้ว2รอบ ยิ่งระวังยิ่งล้มดีๆ เช้านี้เจ็บระบมไปทั้งตัว😣😣

3 ตอบกลับ

ระวังด้วยนะคะคุณแม่ เป็นห่วงความปลอดภัยค่ะ❤️