ลูกไม่ดิ้น

ตอนไปหาหมอนัดล่าสุด ท้องได้19วีค หมอถามว่าลูกดิ้นไหม เราก็ตอบว่าไม่ หมอก็บอกอาจเป็นเพราะหน้าท้องหนา ปัจจุบันท้องได้ 22วีค1วัน ก็ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย อันนี้ผิดปกติหรือป่าวค่ะ เเล้วจะดิ้นประมานกี่วิค?

1 ตอบกลับ

ท้อง2บ้านนี้ก้อ22วีคยังไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นเลยคะ แอบกังวลเหมือนกัน รู้สึกแค่น้องตอด

2y ago

ท้องสองเหมือนกันค่ะ ท้องเเรกลูกก็ไม่รอด