ถ้าเป็นแบบนี้ เป็นมูกเลือด ตอนอายุครรภ์ 5 เดือน เสี่ยงเเท้งไหมคะ

ตอนไปหาหมอ หมอบอกมีอาการเสี่ยงแท้ง แต่น้อยคะ

ถ้าเป็นแบบนี้ เป็นมูกเลือด ตอนอายุครรภ์ 5 เดือน เสี่ยงเเท้งไหมคะ
2 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ

ไปหาหมอด่วนคะ

5mo ago

ไปพบหมอแล้วคะ แต่ตอนนี้ไม่มีเลือดออกแล้วคะ มีแต่เป็นน้ำสีน้ำตาลคะ ออกคะแต่ไม่เยอะ