7w5d ถามเรื่องอุณหภูมิคุณแม่หน่อยคะ

ตอนแรกๆรู้สึกได้ว่าอุณหภูมิตัวสูงคะ 36.7+ วันก่อนลองชื้อที่วัดมาคะ สองวันนี้เริ่มลดลง วันนี้ 36.4 ปกติกันไหมคะ? ไม่ปวดท้องไม่มีเลือดออก อาการแพ้ก็มาๆหายๆ สองวันนี้ทานได้ปกติ ไม่เบ๊ะปากใส่อาหารแล้ว กังวล นอยด์ๆคะ ท้องแรก และอายุ38แล้ว. พยายามมีน้องมานานมาก น้องพึ่งมา เลยกังวลไปหมดเลยช่วงนี้ ?

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายค่ะแม่ บ้านนี้ไม่เคยวัดเลยจนคลอด แค่สังเกตอาการต่างๆ ให้เฝ้าดู เฝ้าระวัง แต่อย่าวิตกกังวลมากไปดีที่สุดค่ะ