เป็นมูกใสๆออกมาเยอะจะเป็นไรไหม

ตอนแรกออกมาเป็นก้อนเลยแต่ไม่ได้ถ่ายไว้

เป็นมูกใสๆออกมาเยอะจะเป็นไรไหม
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่เหมือนฉี่เล็ดเลยแต่จะมีสีขาวออกมาด้วย เราเป็นตั้งแต่ 36+1 week ตอนนี้ก็ 36+5 weekแล้วก็ยังเป็นแบบนี้ค่ะ เมื่อก่อนก็จะออกมาเป็นก้อนไปเหมือนกัน

2y ago

ไปหาหมอวันนี้หมอบอกว่าเปิด1เซน

กี่สัปดาห์แล้วค่ะ