32 w แตกแร้วจร้า ท้อง

ตอนแรกว่าม่แตกเรย น้ำตาจิไหล ดูรูปแม่ๆๆน่อยจร้าาาา

32 w แตกแร้วจร้า ท้อง
27 ตอบกลับ

พอ8เดือนเท่านั้นไม่รอดจ้า ใหนๆก็ไม่รอดไม่ทาเเล้วครีม5555ขี้เกียจทา ตอนนี้37+4เเล้วจ้า

แตกเหมือนกันค่ะเริ่มแตกลายตอน32สัปดา ตอนนี้34w+4dยิ่งแตกใหญ่อิแม่เพลีย🙄

บ้านนี้ไม่รอดจ้า เข้า9เดือนแตกเลยค่ะ ครีมตัวไหนก็เอาไม่อยู่ถ้าจะแตก

38+3 W ยังรอดอยู่จ้า😆 ตอนนี้ก็ลุ้นว่าท้องจะแตกลายหรือลูกจะแตกออกมาก่อน🤣

3y ago

ขอบคุณค่า😄เพิ่งมาดูแลตอนท้อง5เดือน ใช้ครีมทาหลายตัวเลย อาจจะเพราะว่าน้ำหนักแม่ค่อยๆขึ้น เพราะต้องคุมเบาหวานด้วยน่ะค่ะ

บ้านนี้ท้องแตกลายตอน 8 เดือนค่ะ ทาครีมทุกวันก็เอาไม่อยู่ค่ะ

บ้านนี้มาแตกตอน36-37วีค ค่ะคิดว่าจะรอดแต่ว่าแตกนิดเดียว

บ้านนี้36วีคยังรอดอยู่จ้า ไม่รู้จะรอดจนถึงคลอดมั้ย🤣

32 วีค 5 วัน แตกจนจะเป็นลมค่ะ ทาครีม5 ตัว เอาไม่อยู่เลย

บ้านนี้ 31+3 ยังไม่แตก กลัวจะมาแตกโค้งสุดท้ายมากค่ะ

3y ago

จร้ๆๆๆเอาใจช่วยจร้าบ้านนี้ทาครีมทุกวันยังม่ยุ่จร้ อิอิ

บ้านนี้28wกำลังลุ้นเหมือนกัน เริ่มคันมากเลยจ้า