ลูกตอด(ยังไม่รู้สึกดิ้นค่ะ)

ตอนแรกลูกตอดบริเวณท้องน้อยทุกวัน อยู่ๆลูกก็ไม่ตอด ไม่เจ็บท้อง ไม่มีเลือดออก เป็นแบบนี้ต้องรีบไปหาหมอไหมค่ะ (ท้องแรก 20สัปดาห์)

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกหรือเจ็บท้องเเนะนำรอดูอีกสัก4ชม.ค้ะถ้าลูกยังไม่ดิ้นควรรีบไปค้ะที่ลูกำม่ดิ้นบางครั้งอาจจะเป็นเพราะเค้าหลับค้ะคุณเเม่ลองเอาไฟฉายส่องที่ท้องเเล้วลูบๆเรียกน้องดูค้ะ