8+4 w หมอตรวจแล้วท้องลมค่ะ

ผนังมดลูกเริ่มลอกตัว ถุงน้ำคร่ำและรกยังคงเจริญแต่โตไม่มาก ไม่มีเลือดออก ไม่เจ็บท้อง ไม่เจอตัวอ่อนค่ะ

4 ตอบกลับ

ลองรอดูก่อนก็ได้ค่ะ ไข่อาจตกช้าทำให้ยังไม่เจอตัวอ่อน เพราะตอนเราท้องลมมีเลือดออกและหลุดออกมาเองเลยค่ะ

เคยเห้นมีโพสต์แบบนี้และไปอ่านเม้นมา เขาบอกว่า10wอาจตจะเจอน้องก้ได้ค่ะ แต่ว่าไม่รุ้ว่าจิงมั้ย

เป็นเหมือนกันค่ะ9wไม่เจอตัวน้องหมอบอกให้ขูดมดลูกแต่ยังทำใจไม่ได้

📌