สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนแรกฝากท้องคลีนิคแล้วตอนนี้ย้ายไปฝากโรงพยาบาล แล้วยาที่ได้จากคลีนิคกินหมดแล้ว ต้องทำยังไงคะ

2 ตอบกลับ

ยาที่คลีนิคหมด!ก็ขอยาใหม่ที่โรงบาลสิแม่ในเมื่อแม่ย้ายไปฝากที่โรงบาลแล้ว เป็นยาบำรุงครรภ์เหมือนกันแหละค่าไม่ว่าจะที่คลีนิคหรือโรงบาล เเม่ก็ไม่น่าถามเลยน้อหรือจะปล่อยไห้ยาหมดแล้วไม่กินต่องี้หรอ (ฝากไว้ไห้คิดค่า)

ถ้าใกล้วันนัด รอไปรับจาก รพ. ค่ะ แต่หากอีกนาน ไป รพ. ก่อนได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณคร่า