ลูกไม่ถ่ายสองวันแล้วกลางคืนบิดตัวทั้งคืนไม่ได้นอน

ต้องทำยังไงคะ

1 ตอบกลับ

บ้านก็ไม่ถ่ายค่ะ..2วันเหมือนกัน..น้องกินนมแม่..ก็เลยหาวิธีโดยให้แม่กิน..แม่กินมะกอสุกกับแกงเลียงค่ะ..พอวันที่3ก็ถ่ายค่ะ...ลองทำดูนะคะ

5y ago

ระหว่างรอก็ใช้มหาหิงส์ทาท้องช่วยก่อนนะคะ..อย่างน้อยน้องก็ตดออกมาทำให้ไม่อืดอัด