ว่าด้วยเรื่องความสะอาด

เรากำลังเตรียมของค่ะ อยากทราบพวกสำลีทำความสะอาด แม่ๆใช้อะไรคะ เห็นส่วนใหญ่ใช้ของ moby ถ้าจะซื้อต้องซื้อยกเซ็ทมั้ยคะ หรือคละยี่ห้ออื่น แม่ๆใช้อบบไหนของยี่ห้อไหน แนะนำทีค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ซื้อของ Moby ทั้งเซ็ทเลยค่ะ เค้ามีขายเป็นเซ็ท ที่มีครบทุกอย่าง แล้วก็ซื้อเพิ่มนิดหน่อย พวกที่ต้องใช้เยอะๆ สำลีเค้าดีมากๆ นะคะคุณแม่ ใช้เองตั้งแต่ก่อนท้อง เช็ดเครื่องสำอางคือนิ่ม ฟิน ไม่บาดหน้าเลยค่ะ อ้อ!!! ถุงขยะใส่แพมเพิสกลิ่นแป้งเด็กก็ดีนะคะ ไม่มีกลิ่นเหม็นออกมากวนใจเลยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ ไม่ต้องไปซื้อแยกให้เสียเวลา ซื้อเซ็ทใหญ่สุดที่มีครบทุกอย่างเลยค่ะ ของมีคุณภาพทุกชิ้นอยู่แล้ว จบในคราวเดียวเลย