จำเป็นต้องโกนผมลูกไหม

ตอนแรกคลอดเคยโกนแล้วครั้ง1 ต้องโกนอีกไหม เพื่อให้ผมหนาสวย

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยโกนจ้า เดี๋ยวก็ร่วงเอง และเท่าที่หาข้อมูลมา การโกนผมไม่ได้ทำให้ผมหนานะคะ อยู่ที่กรรมพันธ์ค่ะ การโกนทำให้ผมขึ้นพร้อมกัน เป็นระเบียบ เลยเหมือนว่าทำให้ผมหนาค่ะ ที่จริงไม่เกี่ยวจ้า พ่อแม่ผมบาง ยังไงก็บางค่ะ 😆😆

บ้านนี้ไม่ได้โกนค่ะ เด๋วผมก้อร่วงไปเอง

ถ้าแม่กลัวน้องผมบาง โกนอีกก็ได้ค่ะ

ขอบคุณทุกๆคำแนะนำน่ะคะ😁

บ้านนี้ไม่เคยโกนค่ะแม่

ครั้งเดียวก็พอคะ