ฝากครรภ์

ตอนแม่ๆไปฝากครรภ์กัน ใช้จ่ายกันหมดไปกี่บาทหรอคะ

1 ตอบกลับ

เราฝากคลินิกตกต่อเดือนประมาณเดือนละ1000 ค่ะ ฝากรอบแรกมีเจาะเลือดกับอันตราซาวของเราประมาณ2000 นิดๆ เดือนไหนมีซาวประมาณ 1500 และเราฝากพิเศษเพิ่มอีก3000 ค่ะ