แม่ๆคนไหนเจ็บสะโพกด้านซ้ายลงขาเหมือนเรามั้ยคะ ก้มนิดนึงก็ปวดแล้ว นอนตะแคงซ้าย5นาทีก็ปวด ปวดจี๊ดๆลงขา

แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ แต่ก็จะหายเองค่ะ ห้ามนวดนะคะ จะปวดจี๊ดๆตรงเอวตรงสะโพก สักสองสามวันก็หายค่ะ

บ้านนี้เป็นคะ คุณหมอบอกปกติของคนท้อง เวลาบ่นอีพ่อก็จะตอบว่าอดทนคะปกติของคนท้อง🙄😅