ตั้งครรภ์.

ตอนแม่ๆท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้นมากันกี่โลบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ขึ้นค่ะ มาขึ้นตอน 7 เดือนรวดเดียว

4y ago

ใช่ค่ะ ปกติค่ะไม่ได้แปลกอะไร หมอบอกมันปกติบางคนพุ่งตอน 6-7 เดือน ทีเดียว เราพุ่งตอน7เดือนทีเดียว5โล แล้วหลังจากนั้นขึ้นเดือนละ2-3โลจนนน.เกินที่หมอกำหนด โฟกัสที่นน.ลูกค่ะ นน.ลูกขึ้นปกติคือปกติคีะ นน.แม่ขึ้นไม่ได้หมายความว่านน.ลูกจะขึ้น ตอนเราพุ่งขึ้น 5 โล นน.ลูกขึ้นมาแค่โลเดียวค่ะ อีก4โลลงแม่ ตอนนี้นน.ค้างเลยจ้ะ