การตรวจครรภ์

ตอนแม่ๆ ตรวจครรภ์แล้วขึ้น 2 ขีด แม่ๆตรวจซ้ำไหมคะ หรือตรวจครั้งเดียว

70 ตอบกลับ

ตรวจสามครั้งเลยค่ะครั้งที่สี่ไปตรวจกับหมอเลยค่ะ

ตรวจแค่ครั้งเดียว แล้วก็ไปตรวจที่คลีนิกอีกทีค่ะ

ตรวจครั้งเดียวค่ะ แต่มั่นใจมากไปฝากครรภ์เลย 😊

บ้านนี้ตรวจซ้ำ2-3ครั้งจร้าสักอาทิตย์ตรวจอีก

หาหมอฝากครรภ์เรยค่ะหมอจะตรวจอีกครั้งค่ะ

ตรวจแค่ทีเดียวค่ะ แล้วไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ไม่ค่ะตรวจครั้งเดียวจบเลยพร้อมกรี้ด😂

ตรวจครั้งเดียวคะ แล้วรีบฝากท้องเลยคะ

ตรวจซ้ำอีกรอบ เเล้วไปเจาะเลือดที่ รพ

ตรวจครั้งเดียวขึ้นสองขีด​ ก็​เฮเลยย