แบบนี้ชัวร์ไหมคะรอบเดือนไม่มาครบ1รอบพอดีเลยลองตรวจดูวันนี้ค่ะ

19 ตอบกลับ

ชัวร์ค่ะ เราเองตอนท้องคนที่ 3 เราตรวจตอนเช้าขึ้น 2 ขีดจางมากๆ ถัดมาอีก 4 วันตรวจอีกแต่ตรวจตอนเที่ยงก็ขึ้น 2 ขีดเข้มกว่ารอบแรกนิดหน่อย ถัดมาอีก 1 วันไปตรวจที่คลินิกปรากฏว่าขึ้น 2 ขีดเข้มขึ้นกว่าเดิมอีกค่ะ

2y ago

ฝากเลยค่ะ

แนะนำให้ตรวจตอนเช้านะคะ ลองตรวจอีกทีค่ะ ของเราตรวจติดกันสามวัน ที่ตรวจสามแบบเลยค่ะ ปล.ยินดีล่วงหน้านะคะ

2y ago

ครั้งนี้ปล่อยให้ขาดไปตั้ง4เดือนกว่าประจำเดือนก็ยังไม่มาจะซื้อยาปรับฮอร์โมนมาทานแต่แฟนบอกให้ตรวจก่อนขึ้น2ขีดเลยค่ะ🥹ไปฝากท้องโดนคุณหมอบ่นเยอะมากว่าทำไมท้องไม่รู้

ท้องมั้ยค้ะใช้ยี่ห้อนี้เหมือนกันค่ะตอนแรกเหมือนจะขีดเดียวแต่พอสักพักขึ้น2ขีดแต่อีกขีดจางมากค่ะ

ก่อนตรวจ งดน้ำสัก 1-2 ชม เพื่อไม่ให้ฮอร์โมนเจือจางค่ะ ตรวจฉี่แรกตอนเช้า ถ้า 2 ขีด ถึงจะจางก็คือท้อง

แบบนี้น่าจะชัวร์แล้วน๊าา คอนเราตรวจรอบแรกจางกว่านี้อีกจ้า ตอนนี้ 9W3D แล้วว 😍🥰

2y ago

ขอบคุณนะคะ 💕

ของเรา จางกว่านี้ตอนรอบแรก ตรวจตอนค่ำ รออีก3-4วัน ตรวจกับ รพ สรุปท้องค่ะ 😊

2y ago

จะเว้นระยะอีกสัก2-3 วันตรวจอีกทีดูค่ะ ขอบคุณนะคะ 🙏🥰

บ้านนี้ตรวจแรกๆขึ้น1ขีดพอผ่านไปสักพัก2ขีดเข้มเลยจ้า ตอนนี้27W3Dแล้วค่ะ

ของเค้า ก็จางแบบนี้ ตอนนี้น้องได้21w2d แล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ชัวร์แล้วค่ะ ของเราขึ้นจางๆแบบนี้ค่ะ ตรวจกี่รอบก็จางๆ

ไปหาหมอคะจะได้ตรวจดูเร็วๆเพราะที่เห็น2ขีดน่าจะชัวคะ