แบบนี้ชัวร์ไหมคะรอบเดือนไม่มาครบ1รอบพอดีเลยลองตรวจดูวันนี้ค่ะ

19 ตอบกลับ

อยากให้ชัวร์ลองตรวจอีกรอบตอนฉี่รอบแรกค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวจะลองอีกทีค่ะ

ท้องค่ะ 2ขีด จะเข้มจะจางก้อคือท้องค่ะ

ท้องค่าาายินดีด้วย

น่าจะใช่แล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ชัวร์คะ

2y ago

ยินดีด้วยนะค่า ว่าที่คุณแม่ 🥰🥰