สอบถามหน่อยคร่า

ตอนเริ่มท้องหนัก 79.5 กก. ช่วงนี้แพ้ท้องน้ำหนักหายไปเหลือ 75.5 กก. อยากถามแม่ๆที่เริ่มท้องละน้ำหนักเยอะๆแบบเรา พอใกล้คลอดน้ำหนักขึ้นกันมากี่กิโลค่ะ จบที่น้ำหนักเท่าไรกัน บ้านนี้แอบกังวล กลัวนน้ำหนักจะถึง100กก.

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก่อนท้อง 89 เริ่มท้อง 79 ก่อนคลอด 81 น้องแรกเกิด 3110 กรัม หลังคลอด 76 ( 10 มกรา) ปัจจุบัน 74 คะ 😅

5y ago

ขอบคุนสำหรับเคล็ดลับดีดีนะคร่าา 😍😍