อยากจะถามแม่ๆทุกคนว่า

ตอนเราฝากครรภ์ น้ำหนักเรา35เพราะตอนนั้นเราแพ้หนักมากกินไม่ได้เลยบวกกับตัวเองผอมอยู่แล้ว แต่ตอนนี้อายุครรถ์ได้5เดือน น้ำหนัก41 แต่ท้องไม่ค่อยใหญ่มากถือว่าปกติไหมค่ะ

อยากจะถามแม่ๆทุกคนว่า
42 ตอบกลับ

ปกติมากค่ะแม่นี่ก็จนคลอดน้ำหนักขึ้น 7 กิโลค่ะตัวน้องหนัก 3,025 กรัมค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก43ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้38+4น้ำหนัก59แล้วจ้าแน่นมากๆ

เหมือนกันเรยค่ะก่อนท้องหนัก35เองเเต่ลูกออกมาได้3390กรัมจ้า

ปกติจ้า ตอนแม่ท้องก้อแพ้หนักมาก แพ้5เดือนกว่าๆจ้า

เราก็ท้องไม่ใหญ่ ลูกออกมา3โล4 นี่ขนาดท้องแรกนะคะ

ปกติค่ะแม่ เราน้ำหนักขึ้นมา8โล ยังผอมเหมือนเดิม

ปกติจ้า ท้องโตเหมาะสมกับอายุครรภ์จ้า

เอาแค่น้ำหนักลูกได้เกณฑ์ก็พอแล้วคะ

แต่ นน ก้อขึ้น คุนแม่อาจจะผอม คะ

ทานของบำรุงเยอะๆนะคะ