อยากจะถามแม่ๆทุกคนว่า

อยากจะถามแม่ทุกคนว่านี่ใช่ผื่นหรือแมลงกัดหรือเปล่าคะ พอดีไม่แน่ใจเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อยากจะถามแม่ๆทุกคนว่า
5 ตอบกลับ

ยุงคะหรืออาจจะเป็นมดคันนะคะ

คิดว่าใช่ค่ะ น่าจะยุงนะแม่

2y ago

ใช่ค่ะ fae&mea เอาไว้ทาผื่นดีกว่ายุบไวเอาอยู่ทุกผื่น

บ้านนี้ยุงชอบกัดน้องค่ะ

2y ago

ใช้เหมือนกันเลยค่ะแม่ ขอบคุณคุณที่แนะนำค่ะ

ไม่ยุงก็มดนะค่ะแม่

2y ago

ดีใจด้วยค่ะ

อะไรกัดรึป้าวคะ