น้ำหนักน้อย

ปกติเป็นคนตัวเล็กมากๆกินเท่าไรก็ไม่อ้วนค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง 35 เอง เรารู้ตัวว่าท้องตอน 3 เดือน เดือนที่ 4 น้ำหนักเรา 37.5 เดือนที่ 5 ตอนนี้เราน้ำหนัก 39 เรากังวลมากๆ กลัวลูกเราตัวเล็ก ลูกเราจะออกมาตัวเล็กไหมคะ 🤦

1 ตอบกลับ

อัลตราซาวด์ แล้วให้หมอดูให้ค่ะ ว่า นน. น้งตามเกณฑ์ไหม

4y ago

ซาวด์แล้วค่ะ แต่หมอบอกแค่ว่าน้องแข็งแรงดี เราเองก็ลืมถามว่า นน. น้องได้ตามเกณฑ์หรือป่าว 😂