ให้​กำลัง​ใจ​คนท้องเล็ก​

ตอนเราท้อง​เราแพ้ท้อง​หนักมาก​ น้ำหนัก​ลดเกือบ​สิบโล​ มีแต่คนทัก​ ท้อง​เล็ก​ ลูก​จะ​แข็งแรง​ไหม​ เราก็กินยาบำรุงตามที่หมอให้​ ไม่เครียดกับคำพูด​ของคนอื่น​ ลูก​คลอด​ออกตอน​ 40w นน 2810 สุขภาพ​แข็งแรง​ดี​ ตอนนี้​ 5 เดือน​แล้ว​ซน​มาก​ค่ะ​ เราเป็​นกำลัง​ใจ​ให้​คุณ​แม่ทุก​คนนะคะ​ อย่าเก็บ​คำพูด​ของ​คนอื่น​มาเครียด​นะคะ​(โดยเฉพาะคุณ​ป้าข้าง​บ้าน)​ สู้ๆค๊าา​

ให้​กำลัง​ใจ​คนท้องเล็ก​
2 ตอบกลับ

5 เดือน​เหมือน​กันเ​ลยค่ะ​ 😊

4y ago

กำลัง​หลง​เลยค่ะ

น้องน่ารักมากเลยคะ