5M

เห็นหน้าชัดเจนมาก​ คุณ​ลุงหมอบอกสุขภาพ​แข็งแรง​ร่างกาย​สมบูรณ์​ดี รักจัง❤️

5M
10 ตอบกลับ

5wเห็นเพศแล้วเหรอคะ​ บางคนยังไม่เห็นตัวเด็กเลยเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์​

4y ago

5เดือนค่ะ​ เขียนผิดค่ะ

แม่ใส่ผิดแล้ว 5วีคไม่ใช่ล่ะ นี่ว่า5เดือน มากกว่า

แม่ใส่วีคผิดหรือเปล่า 5วีค บางคนยังไม่เจอเลย

5w รู้เพศไวจัง 5 เดือนหรือป่าวคร้า

หน้าเบบี๋ชัดขนาดนี้ น่าจะ 5 เดือน นะคะ

4y ago

ใช่ค่ะ​ เขียนผิด5555

5วีคหรือ5เดือนจ้าาเเม่

15wหรือ5เดือนหรือ 5wจริงๆคะ

4y ago

ดีใจด้วยนะคะ คุณแม่

5วีครึ5เดือนค่ะแม่ 😅😅

5วีคยังไม่เห็นหลอกจร้า

4y ago

5เดือนจร้เขียนผิด

5ด.​ รึป่าวคะ