มีแม่คนไหนที่ไม่ได้กินยากับหมอที่จัดมาให้บ้างค่ะ

คือแบบแพ้ยากินที่ไรจะอ้วกออกเพราะปกติหมอก็ให้แต่ยาแคนเซียมมามีใครทานตัวนี้อยู่ค่ะ​ และหาซื้อได้ที่ไหนน้องออกมาสุขภาพ​แข็งแรง​ไหม​คะ​

มีแม่คนไหนที่ไม่ได้กินยากับหมอที่จัดมาให้บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

และตัวนี้ด้วยค่ะ​