มีเเม่คนไหนรู้สึกว่าว่าลูกดิ้นเบามั้ยค่ะ

ตอนเราท้อง6เดือนรู้กสึกว่าลูกดิ้นเเรงมากเเรงจนจุกดิ้นทั้งวันเเต่พอเริ่มเข้าเดือนที่7เหมือนน้องดิ้นเบากว่าเดิมเเทบจะไม่ค่อยรู้สึกเลย ปกติมั้ยค่ะ มีเเม่คนไหนเป็นเเบบเรามั้ย

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า จิตตกไปช่วงนึง เป็นเพราะมีพื้นที่น้อยน้องเลยดิ้นไม่เยอะ แต่เวลาดิ้นบ้านนี้ปวดเลยค่ะ