ประจำเดือนยังไม่มา

คลอดน้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ ปกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะปีนึงแล้วก็ยังไม่มาจ้า ไม่ได้คุม+ให้นมลูก เห็นบางคน 2 ปีถึงจะมา แต่บางคนท้องก็มีค่ะ ถ้าแม่สงสัย ก็ลองตรวจดูค่ะ

6 เดือน ให้นมแม่ ก็ไม่มาเหมือนกันค่ะ เห็นว่าปกติ แต่ถ้าไม่สบายใจลองหาหมอนะคะ

4y ago

จ้าแม่ นึกว่าตัวเองเป็นคนเดียว555