ลุกติ้น

ตอนเราท้อง19สัปดาแล้วแต่ยังไม่ร้จึงว่าลุกดิ้นเลยมีคนอื่นเปนแบบเราบางไหมแต่เราเปนคนอ้วนยุแล้วด้วยจะอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะแม่ เรารู้สึกน้องเริ่มตอดเบาๆตอน 18 สัปดาห์ค่ะ ถ้าไม่สบายใจลองซาวด์ดูได้ค่ะ