อาการที่เคยมีหายไป

ตอนเราท้อง 9week หิวบ่อยมากกกจนเเสบท้อง ฉี่บ่อยจนหงุดหงิด คัดเต้านมมากสัมผัสเบาๆก็เจ็บ กินอะไรก็จะอ้วกอย่างเดียว ตอนนี้ 11 week อาการแทบไม่มีสักอย่าง มีใครเคยเป็นไหมคะ แอบกังวลว่าจะเสียน้องไหม

2 ตอบกลับ

แอบกังวลเหมือนกันเลยค่ะ 9W เหมือนอาการต่างๆลดลงไป รอหมอนัดอีกทีวันที่ 14 แต่ไม่มีอาการผิดปกติอย่างอื่นเลยคิดว่าน่าจะไม่เป็นอะไรค่ะ

เป็นปกติคะ อาการเป็นและหายได้ตลอกเวลา ตราบใดที่ไม่มีอาการผิดปกติ มีเลือดออกอื่นๆ ไม่มีอาไรต้องกังวลคะ

9mo ago

ขอบคุณนะคะแอบกังวลมากแต่ก็ใกล้วันหมอนัดเเล้วค่ะ